ขยายขอบข่ายธุรกิจเพื่อเพิ่มผลกำไรด้วยการตลาดดิจิทัล


ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยทำการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการสร้างการเติบโตและเพิ่มยอดขาย, ด้านการพัฒนากลยุทธ์การตลาดดิจิทัล และแผนการสื่อสาร เพื่อช่วยในการปรับเปลี่ยนแผนการตลาดดิจิทัลและทรัพยากรทางออนไลน์ของคุณ

Lead Generation

ลดความซับซ้อนของงาน ด้วย Lead Generation เพื่อสร้างโอกาสเติบโตและช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้เป็นลูกค้าที่พร้อมทำการซื้อ จากนั้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านการโฆษณาทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรวบรวมข้อมูลและศึกษาพฤติกรรมของพวกเขา โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Lead Generation ของเราจะช่วยเจาะกลุ่มผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเพื่อให้คุณเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นลูกค้าได้โดยง่าย

Streamline the lead generation process in your marketing strategy

Make your online marketing activity more easier

Social Media Marketing (SMM)

สร้างข้อได้เปรียบในการเชื่อมต่อแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายทั่วโลก ผ่านโซเชียลมีเดียที่เป็นตัวกำหนดเทรนด์และบ่งชี้แนวทางธุรกิจในอนาคต โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเราจะเลือกใช้โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือหลักในการกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มคนที่คุณอาจไม่เคยเข้าถึงมาก่อนด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย

Search Engine Marketing (SEM)

ระบบออนไลน์มีการขยายตัวอย่ารวดเร็วพร้อมกับโอกาสที่มากขึ้น บริการด้านการตลาดเราจึงสามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ โดยการทำให้สถานะออนไลน์ของคุณอยู่ในอันดับต้นๆของผลการค้นหา ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญในการสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน เราะช่วยคุณวางแผนการโปรโมทธุรกิจใหม่และปรับปรุงธุรกิจออนไลน์ให้มั่นคงขึ้น

marketing tools help you in generate more traffic

power of google services can help you marketing strategy more poweful

Google Marketing Platform

เพิ่มศักยภาพธุรกิจดิจิทัลและสร้างโอกาสในการขายผ่านบริการ Google โดยการโปรโมตธุรกิจเพื่อให้มียอดค้นหาบน Google หลายพันล้านครั้งต่อวัน และเผยแพร่โฆษณาไปยังคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณนำเสนอ ซึ่งเราจะใช้เครื่องมือพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงโฆษณา, การรักษาสถานะออนไลน์, และแคมเปญการตลาดของคุณ

Select your currency
THB บาท ไทย