“ UNLOCK YOUR POTENTIAL ”


“Unlock” คือการปลดล็อค โดยสื่อถึงความสามารถในการเชื่อมต่อกับลูกค้าของ Tek Def ผ่านแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ปรับให้เหมาะสมกับเป้าหมายหลักของแบรนด์

“Your Potential” สื่อถึงศักยภาพของลูกค้า ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยความหลากหลาย และความสามัคคีของเรา สามารถนำลูกค้าไปสู่การเปิดโลกทัศน์ในรูปแบบดิจิทัลได้

วิสัยทัศน์

เราเล็งเห็นว่าเราสามารถเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีที่สุดของลูกค้าได้ โดยการสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น และทำงานใกล้ชิดกับพวกเขา เพื่อส่งมอบผลงานที่น่าสนใจผ่านความเชี่ยวชาญของเรา เรารักในการทำงานกับลูกค้าที่มีการแบ่งบันความคิดที่เหมือนกัน หรือมีการตัดสินใจที่แน่วแน่ รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ลูกค้าที่มีความมุ่งมั่นและทุ่มเท เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ

พันธกิจ

พันธกิจของเรา คือต้องการเป็นตัวเลือกอันดับแรกของลูกค้า เพื่อขยายการเติบโตธุรกิจออนไลน์ของพวกเขา โดยการมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีคุณภาพ มีความยืดหยุ่น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ และบริการที่น่าเชื่อถือให้กับลูกค้า บริการของเราให้ความั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับแนวทางการแก้ไขปัญหาที่เหมาะสมกับเป้าหมายหลักธุรกิจของพวกเขา ทั้งนี้เราทำการศึกษาลูกค้าไปพร้อมกับศึกษาผลิตภัณฑ์ และบริการของพวกเขา แล้วนำความรู้และประสบการณ์มาช่วยเสริมการเติบโตให้กับลูกค้าอีกด้วย

ค่านิยมหลัก


Our core values are the basis of the continuing success of Tek Def and for the benefit of our customers, employees, as well as our shareholders.


ความรับผิดชอบ (ความเชื่อใจและซื่อสัตย์)
เรายึดมั่นในการให้ความสำคัญและให้เกียรติลูกค้าเพื่อที่พวกเขาจะรับรู้ถึงความซื่อสัตย์และความไว้วางใจจากการทำงานของเรา

การเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง
เรามีความหลงใหลในการเรียนรู้เพื่อมองหาแนวทางพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ

การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
เราสนับสนุนให้สมาชิกในทีมพัฒนาศักยภาพของพวกเขาให้ดีขึ้นอยู่เสมอ

การทำงานเป็นทีม
เราเชื่อในพลังของการทำงานเป็นทีมที่ช่วยเสริมสร้างจุดแข็งของแต่ละคน

ความมุ่งมั่นและทุ่มเท
เราค้นหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาเพื่อรักษาความสัมพันธ์และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอยู่เสมอ

รีวิวจากลูกค้า


Tek Def ช่วยเราในการดำเนินธุรกิจออนไลน์ และช่วยเอื้อการขยายสินค้าของเราในอนาคต ทั้งนี้ความยืดหยุ่น ความใส่ใจในรายละเอียด และการช่วยเหลืออย่างดีของพวกเขานั้นทำให้มั่นใจที่จะมีส่วนร่วมในการตัดสินใจตลอดการทำโปรเจกต์นี้


Image
KEEGEN STEWART
co-founder
partner who give us a chance to do quality solution

Tek Def ช่วยให้แบรนด์ และธุรกิจออนไลน์ของเราแข็งแกร่งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ และนักวิเคราะห์ที่ได้รับการรับรองจาก Google ทำให้ปัจจุบันเว็บไซต์ของเราสามารถทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด เว็บไซต์ของเราจึงมีอัตราผู้ชม และยอดขายที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาลดน้อยลง


Image
Ananda Mapatunage
Shop Manager
the best quality partner who we are supporting

Tek Def ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการออกแบบเว็บไซต์จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีเอกลักษณ์ด้วยมาตรฐานการตลาดที่ทันสมัย และสอดคล้องกับวัตถุประสงค์การบริการหลักของเรา และยังช่วยพัฒนาเว็บไซต์ในการทำธุรกิจออนไลน์ซึ่งมีความจำเป็นในการสร้างกำไร และการขยายธุรกิจในอนาคต


Image
Lisa Miranda
Chief Operating Officer
partner who motivate us to achieve quality work

Tek Def ช่วยยกระดับการตลาดออนไลน์ของเรา ด้วยการนำกลยุทธ์การตลาดของเรามาปรับใช้ในการสร้างแคมเปญการตลาดออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งนี้พวกเขายังสนับสนุนการเข้าถึงโฆษณาของเราอย่างมีประสิทธิภาพ การสนับสนุนและความใส่ใจในรายละเอียดทำให้การทำงานร่วมกันครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมาก


Image
Ellis Meijboom
Client Support Specialist
One of our quality partner

ความเชี่ยวชาญ


ออกแบบเว็บไซต์

พัฒนาเว็บไซต์

การตลาดดิจิทัล

แพลตฟอร์มการตลาด

Select your currency
THB บาท ไทย