ใช้ประโยชน์จากบริการของ Google อย่างเต็มที่และสร้างความโดดเด่นเพื่อให้ลูกค้าค้นพบธุรกิจของคุณ


นำประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดของ Google มาใช้เพื่อเสริมให้สินค้าและบริการของคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ง่ายที่สุด ขยายขอบข่ายและจัดการธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเพิ่มรายได้จากการใช้บริการของ Google

Google My Business

ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในผลการค้นหาของ Google และสร้างภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจให้บริษัทคุณ รวมถึงเพิ่มความสามารถในการค้นพบแบรนด์ของคุณบน Google Maps โดยให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพัฒนาและดูแลข้อมูลของคุณทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง การยืนยันข้อมูลของคุณอย่างเป็นทางการกับ Google ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและสร้างชื่อเสียงที่ดึงดูดลูกค้าในอุดมคติของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในระดับแนวหน้าของการค้นหาออนไลน์ด้วยบริการจาก Tek Def ที่จะช่วยเพิ่มสถานะออนไลน์ของคุณให้สูงสุดและโดดเด่นด้วยทางเลือกที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริงแทนการโฆษณาทั่วไป

make your work process easier wit google my business

empower a stronger association for your team with google tools

Google Tools

สร้างแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลและการทำโฆษณาครบจบในแหล่งเดียวเพื่อช่วยให้การร่วมงานภายในทีมของคุณมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ควบคุมการลงทุนร่วมกับการวัดผลการตลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจและการทำงาน แบ่งปันข้อมูลการรายงานเชิงลึกและเพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาดภายในทีมเพื่อให้เข้าใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ระบบอัจฉริยะที่ถูกติดตั้งจะทำการแสดงรูปแบบโฆษณาตามเทรนด์แบบอัตโนมัติทำให้คุณสามารถให้เวลากับการสร้างกลยุทธ์ได้อย่างเต็มที่

Select your currency
THB บาท ไทย