จัดการธุรกิจออนไลน์ด้วยเครื่องมือสุดเจ๋งอย่าง GOOGLE MY BUSINESS


พร้อมที่จะยกระดับธุรกิจออนไลน์ของคุณไปอีกขั้นหรือยัง? เรียนรู้แนวทางที่ Google My Business จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและทำการเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจเพื่อกระตุ้นให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเกิดความสนใจในธุรกิจ สมัครสมาชิกและยืนยันตัวตนธุรกิจของคุณบน Google เลย!

Make your brand known across Google search results and embed an impressionable image of your company

ให้เราช่วยคุณในการเพิ่มศักยภาพธุรกิจออนไลน์ด้วยการสร้างโปรไฟล์ธุรกิจให้มีความโดดเด่นและน่าสนใจเพื่อเปลี่ยนผู้ค้นหาให้กลายเป็นลูกค้าด้วย Google My Business ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแนวทางในการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และผู้เข้าชมผ่านหน้าร้านค้า Google ก็ยังถือเป็นตัวช่วยอ้างอิงการค้นหาได้ดีที่สุด สร้างบัญชีผู้ใช้สำหรับ Google My Business เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าที่กำลังมองหาธุรกิจของคุณจะเจอคุณได้จากหน้าแสดงผลการค้นหาบน Google search และ Google maps

จากการวิจัยข้อมูลเชิงลึกของ Google My Business พบว่ามีผู้ใช้งานที่ไม่มีการระบุตัวตนถึง 45,000 รายการใน 36 อุตสาหกรรม เพื่อช่วยให้ธุรกิจในท้องถิ่นสามารถเปรียบเทียบข้อมูลเชิงลึกของตนกับอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่กว่าได้

โดยเฉลี่ยแล้วมีธุรกิจที่ได้รับการค้นหาจากลูกค้าถึง 1,009 ครั้งในแต่ละเดือน โดย 84 เปอร์เซ็นต์นั้นมาจากการค้นหาโดยใช้เครื่องมือค้นหาและอีก 16 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือมาจากการค้นหาโดยตรง

และมีกลุ่มธุรกิจกว่า 49 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับการเข้าชมกว่า 1,000 ครั้ง จากการค้นหาแต่ละเดือน

จากข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะทำให้แบรนด์ของคุณถูกแสดงในผลการค้นหาของ Google และสร้างภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจของบริษัทให้กับผู้ใช้งาน

เพิ่มความสามารถในการแสดงธุรกิจของคุณบน Google maps และผลการค้นหา โดยให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยพัฒนาและดูแลข้อมูลของคุณทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ

เราจะช่วยยืนยันข้อมูลของคุณอย่างเป็นทางการกับ Google เพื่อให้คุณสร้างความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงที่สามารถดึงดูดลูกค้าในอนาคตของคุณได้

และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะยังคงอยู่ในแนวหน้าของผลการค้นหาออนไลน์ บริการที่มีประสิทธิภาพของ Tek Def จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสถานะออนไลน์ของคุณให้สูงขึ้น และมีความโดดเด่นด้วยโฆษณาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งสามารถใช้งานได้จริง

ขั้นตอนที่ 1 | วิเคราะห์ธุรกิจ

เราจะเริ่มด้วยการวิเคราะห์ธุรกิจของคุณเพื่อทำการกำหนดระดับการสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับคุณ ซึ่งจะรวมไปถึงการตรวจสอบเว็บไซต์, กลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้ในปัจจุบัน และเป้าประสงค์ที่ต้องการบรรลุผล

ขั้นตอนที่ 2 | การวางแผนงบประมาณ

เราจะช่วยคุณในการวางแผนและจัดการงบประมาณของคุณอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่างบประมาณได้ถูกใช้ไปอย่างมีประสิทธิภาพและเพื่อให้คุณทราบว่างบประมาณแต่ละส่วนถูกใช้ไปกับอะไรบ้าง

ขั้นตอนที่ 3 | การสร้างบัญชีผู้ใช้สำหรับ Google My Business

เมื่อเรามีความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างธุรกิจของคุณแล้ว เราจะช่วยคุณสร้างบัญชีผู้ใช้สำหรับ Google My Business ของคุณและนำคุณไปสู่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 4 | อัปเดตรูปภาพและโพสต์

เราจะช่วยคุณทำการแก้ไขและอัปเดตข้อมูลของธุรกิจ (ที่อยู่, เบอร์โทร, และเวลา) โดยจะรวมไปถึงการอัปเดตรูปภาพและโพสต์ที่เป็นข้อเสนอและกิจกรรมพิเศษ

ขั้นตอนที่ 5 |  ตอบสนองกับความคิดเห็น, ข้อความ และคำถามของผู้ใช้งาน

ทีมของเราจะช่วยคุณในเรื่องของการตอบสนองต่อความคิดเห็น, คำถาม, และข้อความจากลูกค้าซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ด้านอื่น ๆ ของธุรกิจได้

ขั้นตอนที่ 6 | ดูแลควบคุมการจอง (โดยผู้ให้บริการ)

เราจะสอนคุณให้เข้าใจถึงวิธีการจัดการลูกค้าและการจองผ่าน Google (การจอง, การนัด, และการสำรองที่นั่ง) ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการเข้าใจข้อมูลเชิงลึกในการทำการจองของคุณ

ขั้นตอนที่ 7 | การจัดการตำแหน่งที่ตั้ง

เราจะให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการจัดเรียงสถานที่ตั้งของคุณให้เป็นหมวดหมู่ ซึ่งจะทำให้จัดการตำแหน่งที่ตั้งที่หลากหลายนั้นง่ายยิ่งขึ้นและเพื่อให้เป็นระเบียบ โดยในขั้นตอนนี้จะรวมไปถึงพื้นที่ที่ลูกค้าของคุณต้องการเพื่อนำทางไปที่ธุรกิจของคุณ

ขั้นตอนที่ 8 | การรายงานประจำเดือน

ขั้นตอนสุดท้าย เรามีบริการรายงานผลประจำเดือนเพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการเข้าใจข้อมูลเชิงลึกของรายการธุรกิจของคุณ

 • สร้างบัญชีผู้ใช้
 • อัปเดตรูปภาพ
 • อัปเดตโพสต์
 • ตอบสนองกับความคิดเห็นของผู้ใช้
 • ตอบสนองกับคำถามในส่วนของ Q&A
 • ตอบสนองกับข้อความของผู้ใช้
 • ดูแลควบคุมการจอง (โดยผู้ให้บริการ)
 • จัดการเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง (ปักหมุด, ถนน)
 • การรายงานประจำเดือน

คุณสามารถช่วยเราได้โดยการแบ่งปันแนวคิดและกำหนดจุดประสงค์ที่คุณคิดว่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณ โดยเราจะชี้แนะถึงขั้นตอนทั้งหมดและให้การสนับสนุนคุณได้อย่างเต็มที่ตามที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับจากคู่ค้าทางธุรกิจ

 • แจ้งทุก ๆ ความต้องการของคุณกับเรา

        แบ่งปันแนวคิดที่สร้างสรรค์และปัญหาของคุณกับเรา โดยทีมมืออาชีพของเราจะช่วยวิเคราะห์และให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางแก้ไขที่เหมาะสมกับธุรกิจ

 • เซ็นสัญญา

         การทำสัญญาร่วมกันเป็นสิ่งจำเป็นในการเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี เมื่อสัญญาเสร็จสมบูรณ์เราจะส่งไปให้คุณเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และทำการลงนามเมื่อคุณพึงพอใจ

 • สร้างแผนการทำงาน

         ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการติดต่อคุณเพื่อพูดคุยและให้คำแนะนำแนวทางในการสร้างแผนงานที่ดีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณาเหมาะสมกับความต้องการของคุณ

 • การใช้กลยุทธ์

        ทีมงานที่ทุ่มเทของเราจะทำการปรับใช้กลยุทธ์, เผยแพร่โฆษณาของคุณและทำการติดตามผลอย่างใกล้ชิดในทุก ๆ วัน

 • ติดตามผล

         ผลลัพธ์ที่เป็นปัจจุบันจะถูกรายงานซึ่งคุณจะเห็นได้ถึงประสิทธิภาพในการทำงานของโฆษณาหลังจากดำเนินตามแผนงาน

Estimated Google My Business costs

Quantity
Services Fee
รับใบเสนอราคาบริการ Google My Business
ด้วยระบบคำนวณของเรา

ใช้แถบเลื่อนด้านล่างเพื่อระบุความต้องการของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม “คำนวณราคา” เพื่อรับใบเสนอราคาฟรีทันที
ระบบจะแสดงการคำนวณราคาทั้งต่ำและสูงในแต่ละหมวดหมู่บริการ ดังนั้นคุณจะได้รับรายละเอียดโดยรวมที่อธิบายถึงค่าใช้จ่ายคร่าวๆในการสร้างเว็บไซต์

Google Analytics
 
Google Search Console
 
G-Suite
 
Google Data Studio
 
Google Tag Manager
 

ปรึกษาการกำหนดแผนงาน GOOGLE MY BUSINESS,
กรุณากรอกรายละเอียดการติดต่อด้านล่าง …

  พร้อมปรึกษากับนักการตลาดของเราหรือยัง? ติดต่อเราเลย
  โทร. +66 (0)33-032317

  Select your currency
  THB บาท ไทย