GOOGLE TOOLS เครื่องมือการตลาดยอดฮิตที่ทำให้อันดับผลการค้นหาของคุณสูงขึ้น


บริการทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายมากมายจาก Google จะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าและขยายธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยให้คุณได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่คุณกำลังมองหา

optimise Tools that help you understand customers deeper

สร้างผลลัพธ์เว็บไซต์ที่ดีด้วยเครื่องมือจาก Google เพื่อประเมินยอดผู้ค้นหาและประเมินประสิทธิภาพในการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อทำให้ธุรกิจนำหน้าคู่แข็งและทำให้เว็บไซต์มีความโดดเด่นในการแสดงผลการค้นหาบน Google ทั้งนี้คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนจาก Google เมื่อเว็บไซต์ของคุณเกิดปัญหาหรือ URL ได้รับผลกระทบจากปัญหาเหล่านั้นอีกด้วย

Google Analytics
ความรู้และประสบการณ์ของเราจะช่วยให้สามารถประเมินประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแม่นยำและช่วยคุณในการกำหนดเป้าหมายในการเพิ่มผลกำไรได้ ทำการลงทุนออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จด้วยบริการ Google analytics ของเรา

Google Search Console
ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณอยู่อับดับหนึ่งของผลการค้นหาบน Google โดยใช้กลยุทธ์ที่เพิ่มการรับรู้แบรนด์, กลยุทธ์การวิเคราะห์ไซต์, กลยุทธ์การรักษาลูกค้าและการขาย

G-Suite
บริการนี้เป็นการผสมผสานระหว่างแอปและเครื่องมือของ Google เพื่อบริการธุรกิจของคุณ ซึ่งจะช่วยทำให้แนวคิดและแผนงานของคุณเกิดขึ้นได้จริงอย่างสมบูรณ์แบบ

Google Data Studio
ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของเราสร้างรายงานข้อมูลที่กำหนดเองจากบริการการตลาดของ Google และกำหนดวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของคุณให้ชัดเจน เพื่อให้สามารถทำการติดตามข้อมูลที่หลากหลายและจำแนกให้คุณเข้าใจผู้ใช้งานของคุณได้ดีขึ้น รวมทั้งสามารถคาดการณ์แนวโน้มของผู้บริโภคในอนาคตได้อย่างสะดวกอีกด้วย

Google Tag Manager
เราจะช่วยคุณจัดการและปรับใช้แท็กสำหรับทำการตลาดบนเว็บไซต์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณสามารถติดตามการตอบสนองขั้นสูงของผู้ใช้บนเว็บไซต์ได้ ทั้งนี้ยังสามารถปรับแต่งข้อมูลเพื่อขยายขอบข่ายการวิเคราะห์สินค้า และช่วยติดตามการป้อนข้อมูลขั้นสูงของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนที่ 1 | การวิเคราะห์ธุรกิจ

เราจะเริ่มด้วยการวิเคราะห์ธุรกิจของคุณเพื่อทำการกำหนดระดับการสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับคุณ ซึ่งจะรวมไปถึงการการตรวจสอบเว็บไซต์, กลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้ในปัจจุบัน และเป้าประสงค์ที่ต้องการบรรลุผล

ขั้นตอนที่ 2 | การสร้างบัญชีผู้ใช้

เมื่อเรามีความเข้าใจถึงโครงสร้างธุรกิจของคุณแล้ว เราจะเริ่มให้ความช่วยเหลือคุณในการสร้างบัญชีผู้ใช้และนำคุณไปสู่ขั้นตอนในการลงทะเบียนต่าง ๆ

ขั้นตอนที่ 3 | วางแผนงบประมาณ

เราจะช่วยวางแผนและจัดการงบประมาณในการทำโฆษณาของคุณอย่างเหมาะสม เพื่อให้แน่ใจได้ว่างบประมาณของคุณจะถูกนำไปใช้อย่างคุ้มค่าและเพื่อให้คุณทราบว่างบประมาณแต่ละส่วนถูกใช้จ่ายไปกับอะไรบ้าง

ขั้นตอนที่ 4 | วางแผนการสร้างแคมเปญ

หลังจากที่ได้ทำการกำหนดจุดมุ่งหมายของคุณแล้ว เราจะเข้าสู่ขั้นตอนของการค้นหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณเพื่อช่วยในการสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนที่ 5 | การสร้างแคมเปญ

ทีมของเราจะช่วยสร้างแคมเปญโฆษณาและปรับแต่งคอนเทนต์ให้มีเอกลักษณ์ที่สัมพันธ์กับสินค้าและกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณในแต่ละแคมเปญ

ขั้นตอนที่ 6 | การวิเคราะห์ AdWords

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยคุณวิเคราะห์และเลือก AdWords ที่มีความเหมาะสมและสามารถกระตุ้นความสนใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณ

ขั้นตอนที่ 7 | การรายงานประจำเดือน

ขั้นตอนสุดท้าย เรามีบริการรายงานผลประจำเดือนเพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าหลังจากเผยแพร่แคมเปญ(โดยขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่เห็นชอบร่วมกัน)

 • Google Analytics
 • Google Search Console
 • G – Suite
 • Google Data Studio
 • Google Tag Manager

คุณสามารถช่วยเราได้โดยการแบ่งปันแนวคิดและการกำหนดจุดประสงค์ที่คุณคิดว่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณ โดยเราจะชี้แนะคุณถึงขั้นตอนทั้งหมดและให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ตามที่คุณคาดหวังว่าจะได้รับจากคู่ค้าทางธุรกิจ

 • แจ้งทุก ๆ ความต้องการของคุณกับเรา

         แบ่งปันแนวคิดที่สร้างสรรค์และปัญหาของคุณกับเรา โดยทีมมืออาชีพของเราจะช่วยวิเคราะห์และให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางแก้ไขที่เหมาะสมกับธุรกิจ

 • เซ็นสัญญา

         การทำสัญญาร่วมกันเป็นสิ่งจำเป็นในการเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี เมื่อสัญญาเสร็จสมบูรณ์เราจะส่งไปให้คุณเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และทำการลงนามเมื่อคุณพึงพอใจ

 • สร้างแผนการทำงาน

         ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการติดต่อคุณเพื่อพูดคุยและให้คำแนะนำแนวทางในการสร้างแผนงานที่ดีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณาเหมาะสมกับความต้องการของคุณ

 • การใช้กลยุทธ์

        ทีมงานที่ทุ่มเทของเราจะทำการปรับใช้กลยุทธ์, เผยแพร่โฆษณาของคุณและทำการติดตามผลอย่างใกล้ชิดในทุก ๆ วัน

 • ติดตามผล

         ผลลัพธ์ที่เป็นปัจจุบันจะถูกรายงานซึ่งคุณจะเห็นได้ถึงประสิทธิภาพในการทำงานของโฆษณาหลังจากดำเนินตามแผนงาน

Estimated Google Tools costs

Quantity
Services Fee
รับใบเสนอราคาบริการ Google Tools
ด้วยระบบคำนวณของเรา

ใช้แถบเลื่อนด้านล่างเพื่อระบุความต้องการของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม “คำนวณราคา” เพื่อรับใบเสนอราคาฟรีทันที
ระบบจะแสดงการคำนวณราคาทั้งต่ำและสูงในแต่ละหมวดหมู่บริการ ดังนั้นคุณจะได้รับรายละเอียดโดยรวมที่อธิบายถึงค่าใช้จ่ายคร่าวๆในการสร้างเว็บไซต์

Google Analytics
 
Google Search Console
 
G-Suite
 
Google Data Studio
 
Google Tag Manager
 

ปรึกษาการกำหนดแผนงาน GOOGLE TOOLS ส่วนบุคคล,
กรุณากรอกรายละเอียดการติดต่อด้านล่าง …

  พร้อมปรึกษากับนักการตลาดของเราหรือยัง? ติดต่อเราเลย
  โทร. +66 (0)33-032317

  Select your currency
  THB บาท ไทย