ขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมเพื่อเพิ่มยอดขายผ่าน AMAZON


พร้อมที่จะสร้างเม็ดเงินก้อนโตหรือยัง? ถ้าพร้อม Amazon เป็นอีกหนึ่งช่องทางอีคอมเมิร์ซที่ดีและคุ้มค่าในการตัดสินใจ โดยคุณสามารถนำเสนอสินค้าต่อลูกค้าหลายร้อยล้านคนทั่วโลกได้ด้วยการเข้าร่วมกับ Amazon เพื่อทำให้แบรนด์สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถทำกำไรได้มากขึ้น

Increase business ROI with Amazon strategy

3 B
ผู้เข้าชมต่อเดือน
13.5%
อัตรายอดขายเฉลี่ย
$75.5 B
รายได้ไตรมาสแรกของปี 2563

แพ็คเกจ Amazon

เลือกแพ็คเกจของคุณ
Monthly
Quarterly
Yearly

STARTUP PLAN

฿9,999


Account Setup
Shop Design
Products Upload ( Up to 20 )
One Time Payment

*Amazon member fee not included

BUSINESS PLAN

฿6,299/mo.


Account Setup ( Not Included )
Shop Design
Products Upload ( Up to 10 )
Ad Set ( Up to 5 )

*Amazon member fee not included

PRO PLAN

฿12,599/mo.


Account Setup ( Not Included )
Shop Design
Products Upload ( Up to 25 )
Ad Set ( Up to 10 )

*Amazon member fee not included

*ติดต่อเรา หากต้องการข้อมูลในการปรับแผนงานหรือต้องการราคาส่วนลดสำหรับแพ็คเกจแบบไตรมาสและแบบรายปี

คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและทำการเพิ่มยอดขายได้แล้ววันนี้! ไม่ว่าคุณจะมีเว็บไซต์หรือร้านค้าอีคอมเมิร์ซอยู่หรือไม่ คุณก็สามารถทำการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าไปยัง Amazon ได้ ข้อดีที่สุดที่คุณจะได้รับจากบริการนี้คือ คุณไม่จำเป็นต้องจัดการทำทุกอย่าง ทางเราพร้อมที่จะสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือในเวลาที่คุณต้องการ!

ช่องทางการซื้อขายออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีบัญชีผู้ใช้กว่า 300 ล้านบัญชีทั่วโลก ซึ่งช่วยให้หลายธุรกิจสามารถเพิ่มยอดขายและดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นเท่าตัว

ซึ่งการทำการค้าบน Amazon สามารถเอื้อในการทำให้บริษัทของคุณเป็นที่รู้จักได้ทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้

คุณพร้อมที่จะเป็นหนึ่งในหลายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จบน Amazon หรือยัง?

มาเรียนรู้วิธีการขยายธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จในการทำการค้าทั่วโลกกับเรา

โดยใช้ประโยชน์จากเครื่องมือที่ Amazon จัดเตรียมให้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนสินค้า, การสนับสนุนแบรนด์, การสนับสนุนโฆษณาแบบดิสเพลย์ และการทำโฆษณาแบบ PPC รวมทั้งการทำโฆษณาบนกูเกิลและเฟสบุ๊ค เพื่อเพิ่มอัตราประสิทธิภาพของ เฟสบุ๊คเพจและเว็บไซต์ของคุณให้สูงขึ้น

เราพร้อมให้คำแนะนำแบบส่วนตัว เพื่อช่วยคุณในการจัดการบัญชี, เพิ่มยอดการเข้าชมธุรกิจ, ขยายการเข้าถึงลูกค้า และช่วยให้คุณมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า เพื่อให้สามารถอยู่ในสถานะที่พร้อมสำหรับการแข่งขันได้

ขั้นตอนที่ 1 | การทำความเข้าใจ และวิเคราะห์ธุรกิจของคุณ

เราจะเริ่มโดยการวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจของคุณ เพื่อช่วยในการกำหนดระดับการช่วยเหลือที่จำเป็นในการทำการตลาดดิจิทัล โดยขั้นตอนนี้จะรวมไปถึงการตรวจสอบเว็บไซต์, กลยุทธ์การตลาดที่ใช้ล่าสุด และจุดมุ่งหมายที่คาดว่าจะได้รับจาก Amazon

ขั้นตอนที่ 2 | สร้างและตั้งค่าบัญชี Amazon ของคุณ

เมื่อเราเข้าใจโครงสร้างธุรกิจของคุณแล้ว จากนั้นเราจะช่วยคุณในการสร้างบัญชี Amazon, ตั้งค่าการเข้าถึงสำหรับพนักงานของคุณ รวมไปถึงการตั้งค่าระบบการชำระเงินและการจัดส่ง

ขั้นตอนที่ 3 | ออกแบบร้านค้า รายการอาหาร และรายการสินค้า

เราจะช่วยสร้างหน้าร้านที่มีความโดดเด่น และมีการจัดการที่ดี เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ ทั้งนี้ยังเอื้อต่อการที่ลูกค้าจะสามารถค้นหาสินค้าที่น่าสนใจได้ง่าย

ขั้นตอนที่ 4 | การเพิ่มสินค้า

ขั้นตอนต่อไปเราจะทำการอัปโหลดสินค้าไปยังร้านค้าออนไลน์ของคุณ ซึ่งจะรวมไปถึงส่วนของเนื้อหา เช่น คำอธิบายสินค้า เป็นต้น ในส่วนนี้จะทำให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ทั้งยังช่วยเพิ่มโอกาสในการที่พวกเขาจะกลับมาซื้อสินค้าอีกครั้งด้วย

ขั้นตอนที่ 5 | เพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าของคุณด้วยโฆษณา

เราจะสอนวิธีที่คุณจะสามารถเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าได้โดยการใช้บริการการสนับสนุนโฆษณาจาก Amazon โดยเครื่องมือเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการจาก Amazon ทั้งนี้เราจะช่วยในการจัดการงบประมาณของคุณให้มีความเหมาะสม

ขั้นตอนที่ 6 | ทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดียอย่างคุ้มค่า

เราจะสอนคุณถึงวิธีการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้น โดยใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่า เพียงแค่มีบัญชี Facebook, Instagram, และ TikTok สำหรับธุรกิจของคุณ

ขั้นตอนที่ 7 | คุณมีเว็บไซต์หรือไม่? มาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณกันเถอะ

ถ้าในกรณีที่คุณมีเว็บไซต์ เราจะสอนวิธีในการทำการตลาดผ่านการทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย, การทำโฆษณาบนกูเกิล โดยจะรวมไปถึงการทำการตลาดในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งจะช่วยคุณให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณาของคุณ

ขั้นตอนที่ 8 | การวัดผลและการรายงานประจำเดือน

ขั้นตอนสุดท้ายหลังจากสร้างโฆษณาแล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำในอันดับต่อไปคือการติดตามผล ซึ่งราจะส่งเอกสารการรายงานผลให้คุณในช่วงสิ้นเดือน ทั้งนี้คุณยังสามารถติดตามประสิทธิภาพการทำงานของคุณแบบเรียลไทม์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้ Google Data Studio

 • ปรับแต่งร้านค้าของคุณบน Amazon
 • อัปเดตสินค้า และจัดการคลังสินค้าได้อย่างถูกต้อง
 • เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ผ่านการทำโฆษณาบน Amazon
 • ขยายขอบข่ายธุรกิจของคุณไปยังเว็บไซต์โซเชียลมีเดียในอนาคต

คุณสามารถช่วยเราได้โดยการแบ่งปันแนวคิด และกำหนดเป้าประสงค์ หรือกระบวนการที่คุณเห็นว่ามีความสำคัญในการทำโฆษณา ส่วนทางเราจะช่วยวิเคราะห์ธุรกิจและแผนงบประมาณ เพื่อให้เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณ และให้การสนับสนุนอย่างดีที่สุดที่คุณคาดหวังจากคู่ค้าทางธุรกิจ

 • แจ้งทุก ๆ ความต้องการของคุณกับเรา

         แบ่งปันแนวคิดที่สร้างสรรค์และปัญหาของคุณกับเรา โดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยวิเคราะห์ และหาแนวทางแก้ไขที่เหมาะสมกับธุรกิจ เพื่อจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากโฆษณาบน Amazon ของคุณ

 • เซ็นสัญญา

         การทำสัญญาร่วมกันเป็นสิ่งจำเป็นในการเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี เมื่อสัญญาเสร็จสมบูรณ์ เราจะส่งไปให้คุณเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และทำการลงนามเมื่อคุณพึงพอใจ

 • สร้างแผนการทำงาน

         ทีมผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดของเราจะทำการติดต่อคุณ เพื่อพูดคุยและให้คำแนะนำแนวทางในการสร้างแผนงานที่ดี ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณา

 • สร้างบัญชีผู้ใช้

        เราจะช่วยสร้างบัญชีสำหรับการค้าบน Amazon ของคุณ และแนะนำข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ด้วยวิธีการที่จะทำให้คุณมีความเข้าใจว่าเราจะช่วยจัดการร้านค้าของคุณได้อย่างไร

 • ออกแบบร้านค้าออนไลน์ของคุณ

         อธิบายถึงลักษณะร้านค้าที่คุณต้องการ โดยเรามีนักออกแบบที่พร้อมช่วยในการปรับแต่งรูปลักษณ์ของร้านค้าให้ตรงกับความต้องการของคุณ และช่วยให้ลูกค้าค้นหาสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้น

 • เพิ่มสินค้าของคุณ

         เมื่อเราทำการสร้างหน้าร้านที่ยอดเยี่ยมของคุณได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการอัปโหลดสินค้าไปที่ร้านค้า โดยจะรวมไปถึงการเพิ่มคำอธิบาย และรูปภาพสำหรับสินค้าแต่ละรายการ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มทำการค้าได้เลย

 • โฆษณาสินค้าและร้านค้าของคุณ

         เมื่อร้านค้าของคุณพร้อมสำหรับทำการค้าแล้ว เราจะเริ่มทำการโฆษณาโดยการสร้างแคมเปญ และใช้กลยุทธ์ เพื่อแสดงโฆษณาของคุณ และทำการติดตามผลอย่างใกล้ชิดทุกวัน

 • การติดตามผล

         คุณจะสามารถทำการติดตามผลได้แบบเรียลไทม์ถึงประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงานของโฆษณาที่ปล่อยออกไป ซึ่งข้อมูลเชิงลึกนี้จะช่วยทำให้รู้ถึงกระบวนการที่เราจะทำในขั้นตอนถัดไปได้.

FEATURES

STARTUP PLAN

BUSINESS PLAN

PRO PLAN

Account Setup (One-Time Payment)
Included+฿9,000+฿9,000
Shop Banner Design & Setup
Category Design & Setup
Products Upload
Up to 20Up to 10Up to 25
Stock Control
Shiping Control
Voucher Control
Reviews Management
Sponsored Ads (Brands)
Sponsored Ads (Display)
Facebook & Instagram Ads
Up to 5Up to 10
Image Editing
Google Search & Display
Monthly Report (PDF)
Quarterly Ads Road Map
Monthly Meeting
Customised Data Report
Amazon Seller Fee
GET STARTEDGET STARTEDGET STARTED

FeaturesStartup PlanBusiness PlanPro Plan
Get StartedGet StartedGet Started
Click here to subscribe

ปรึกษาการกำหนดแผนงาน AMAZON ส่วนบุคคล,
กรุณากรอกรายละเอียดการติดต่อด้านล่าง …

  พร้อมปรึกษากับนักการตลาดของเราหรือยัง? ติดต่อเราเลย
  โทร. +66 (0)33-032317

  Select your currency
  THB บาท ไทย