เพิ่มศักยภาพธุรกิจออนไลน์ด้วยการเริ่มทำการค้าผ่าน LAZADA


ต้องการขยายขอบข่ายธุรกิจออนไลน์ของคุณหรือไม่? ถ้าใช่ Lazada แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือสำหรับการขายสินค้าออนไลน์ เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการสร้างกลยุทธ์ ให้ลูกค้าพึงพอใจการช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าจดจำ

maximise your online business through Lazada

179.71 M
ผู้ใช้งานใน 5 ประเทศ
44.11 M
ผู้เข้าชมในประเทศไทยต่อเดือน
2.7 M
รายการสั่งซื้อต่อเดือน

แพ็คเกจ Lazada

เลือกแพ็คเกจของคุณ
Monthly
Quarterly
Yearly

STARTUP PLAN

฿7,999


Account Setup
Shop Design
Products Upload ( Up to 20 )
One Time Payment

BUSINESS PLAN

฿6,299/mo.


Account Setup ( Not Included )
Lazada Ads
Review Management
Ad Set ( Up to 5 )

PRO PLAN

฿11,299/mo.


Account Setup ( Not Included )
PPC Ad Campaigns
Review Management
Ad Set ( Up to 10 )

*ติดต่อเรา หากต้องการข้อมูลในการปรับแผนงานหรือต้องการราคาส่วนลดสำหรับแพ็คเกจแบบไตรมาสและแบบรายปี

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการค้าออนไลน์อับดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการนำเสนอร้านค้าของคุณต่อนักช้อปออนไลน์กว่า 15 ล้านคน เพื่อถือเป็นการเปิดโลกของการสร้างโอกาสทางธุรกิจ และขยายขอบข่ายการเข้าถึงธุรกิจที่มีอยู่ของคุณด้วย Lazada และทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงทำการลงทะเบียนวันนี้ คุณก็จะเห็นว่ามีกลุ่มลูกค้ากำลังรอที่จะซื้อสินค้าของคุณอยู่มากมาย

Lazada คือ 1 ใน 3 แพลตฟอร์มการช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์มากกว่า 52 ล้านครั้งต่อเดือน และมีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีสินค้าคงคลังมากกว่า 300 ล้านชิ้นในทุกหมวดหมู่สินค้า

เมื่อเริ่มทำการค้าบน Lazada คุณสามารถจัดการและควบคุมร้านค้าออนไลน์ได้โดยการเลือกหรือปรับแต่งได้ตามที่ต้องการ เช่น การเพิ่มรูปภาพให้กับสินค้า และการเพิ่มคำอธิบายสำหรับสินค้าของคุณ

สามารถจัดการร้านค้าทั้งหมดที่มีในหลายประเทศได้ภายในบัญชีผู้ใช้บัญชีเดียว รวมทั้งการปรับแต่งร้านค้าและสินค้าได้ตามเทรนด์ของแต่ละประเทศ

เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมร้านค้าด้วยการใช้เครื่องมือที่ทาง Lazada จัดเตรียมให้ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมแคมเปญในช่วงเทศกาล หรือการสร้างโฆษณาผ่านการค้นหาสินค้า และการทำการตลาดโดยอาศัยตัวแทน เพื่อโฆษณาสินค้าหรือบริการ ซึ่งจะช่วยให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่นจากคู่แข่ง และถ้าหากว่าคุณมีเฟสบุ๊คเพจ หรือเว็บไซต์ จะสามารถทำโฆษณาบน Google และ Facebook ได้ซึ่งจะช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานมีอัตราที่เพิ่มสูงขึ้น

เราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนของการเรียนรู้กระบวนการที่จะประสบความสำเร็จ

ขั้นตอนที่ 1 | วิเคราะห์ธุรกิจ

เราจะเริ่มจากการตรวจสอบเว็บไซต์, กลยุทธ์การตลาดปัจจุบัน และเป้าประสงค์ที่คุณคาดว่าจะบรรลุจากการทำการค้าบน Lazada เพื่อที่จะช่วยในการกำหนดระดับการสนับสนุนที่จำเป็นในการทำการตลาด

ขั้นตอนที่ 2 | สร้างและติดตั้งบัญชีผู้ใช้งาน Lazada

การเป็นผู้ขายบน Lazada ไม่ได้มีความซับซ้อนอย่างที่คุณคิด แค่สละเวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อลงทะเบียน ซึ่งเราจะช่วยคุณในการสร้างบัญชีผู้ใช้, ตั้งค่าการเข้าถึงให้พนักงานของคุณ และจัดเตรียมการตั้งค่าสำหรับเรื่องของการชำระเงินและการจัดส่งให้ด้วย

ขั้นตอนที่ 3 | ออกแบบร้านค้า เมนู และรายการสินค้าของคุณ

เมื่อทำการสร้างบัญชีผู้ใช้เรียบร้อยแล้ว เราจะช่วยปรับแต่งหน้าร้านค้าให้มีความโดดเด่นและมีการจัดการที่ดี เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณโดยหน้าร้านค้าจะเป็นมิตรในการใช้งานกับลูกค้า เพื่อเอื้อให้พวกเขาได้ชมสินค้าของคุณ

ขั้นตอนที่ 4 | การเพิ่มสินค้าไปที่ร้านค้าของคุณ

ขั้นตอนต่อไปเราจะทำการเพิ่มสินค้า, รายละเอียดสินค้า, รูปภาพ และแบรนด์สินค้าของคุณไปยังร้านค้าออนไลน์ เพื่อทำให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ซึ่งจะสามารถช่วยเพิ่มโอกาสที่พวกเขาจะทำการซื้อสินค้าอื่นของคุณได้อีกด้วย

ขั้นตอนที่ 5 |  เพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าด้วยเครื่องมือของ Lazada

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว มาเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้าด้วยเครื่องทือจาก Lazada เช่นการสร้างโฆษณาผ่านการค้นหาสินค้า และการทำการตลาดโดยอาศัยตัวแทนกันเถอะ ซึ่งเราจะจัดการงบประมาณและสอนวิธีการใช้เครื่องมือที่ Lazada มีให้

ขั้นตอนที่ 6 | การทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย

สร้างบัญชีผู้ใช้ของ Facebook, Instagram และ TikTok สำหรับธุรกิจของคุณ โดยเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการที่สามารถเข้าถึงลูกค้าในวงกว้างด้วยวิธีที่คุ้มค่าต่อค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนที่ 7 | ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพด้วยเว็บไซต์

หากคุณมีเว็บไซต์ของคุณเอง เราจะแสดงวิธีทำการตลาดผ่านโฆษณาโซเชียลมีเดีย เช่น Google Ads รวมถึงแพลตฟอร์มการตลาดที่กำลังมาแรงอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมได้มากขึ้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณาของคุณ

ขั้นตอนที่ 8 | การวัดผลประสบความสำเร็จ

ขั้นตอนสุดท้ายหลังจากสร้างโฆษณาแล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำในอันดับต่อไปคือการติดตามผล ซึ่งราจะส่งเอกสารการรายงานผลให้คุณในช่วงสิ้นเดือน ทั้งนี้คุณยังสามารถติดตามประสิทธิภาพการทำงานของคุณแบบเรียลไทม์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้ Google Data Studio

 • ปรับแต่งร้านค้าของคุณบน Lazada
 • อัปเดตสินค้าและจัดการคลังสินค้าได้อย่างถูกต้อง
 • เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ผ่านการทำโฆษณาบน Lazada
 • ขยายขอบข่ายธุรกิจของคุณไปยังเว็บไซต์โซเชียลมีเดียในอนาคต

คุณสามารถช่วยเราได้โดยการแบ่งปันแนวคิดและกำหนดเป้าประสงค์ที่คุณเห็นว่ามีความสำคัญในการทำโฆษณา ส่วนเราจะช่วยวิเคราะห์ธุรกิจและแผนงบประมาณ เพื่อให้เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณและให้การสนับสนุนอย่างดีที่สุดที่คุณคาดหวังจากคู่ค้าทางธุรกิจ

 • แจ้งทุก ๆ ความต้องการของคุณกับเรา

         แบ่งปันแนวคิดที่สร้างสรรค์และปัญหาของคุณกับเรา โดยทีมมืออาชีพของเราจะช่วยวิเคราะห์และหาแนวทางแก้ไขที่เหมาะสมกับธุรกิจ เพื่อจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากโฆษณาบน Lazada ของคุณ

 • เซ็นสัญญา

         การทำสัญญาร่วมกันเป็นสิ่งจำเป็นในการเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี เมื่อสัญญาเสร็จสมบูรณ์เราจะส่งไปให้คุณเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และทำการลงนามเมื่อคุณพึงพอใจ

 • สร้างแผนการทำงาน

         ทีมผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดของเราจะทำการติดต่อคุณเพื่อพูดคุยและให้คำแนะนำแนวทางในการสร้างแผนงานที่ดีที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณา

 • สร้างบัญชีผู้ใช้

        เราจะช่วยสร้างบัญชีสำหรับการค้าบน Lazada ของคุณและแนะนำข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆด้วยวิธีการที่จะทำให้คุณมีความเข้าใจว่าเราจะช่วยจัดการร้านค้าของคุณได้อย่างไร

 • ออกแบบร้านค้าออนไลน์ของคุณ

         อธิบายถึงลักษณะร้านค้าที่คุณต้องการ โดยเรามีนักออกแบบที่พร้อมช่วยในการปรับแต่งรูปลักษณ์ของร้านค้าให้ตรงกับความต้องการของคุณและช่วยให้ลูกค้าค้นหาสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้น

 • เพิ่มสินค้าของคุณ

         เมื่อเราทำการสร้างหน้าร้านที่ยอดเยี่ยมของคุณได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการอัปโหลดสินค้าไปที่ร้านค้า โดยจะรวมไปถึงการเพิ่มคำอธิบายและรูปภาพสำหรับสินค้าแต่ละรายการ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มทำการค้าได้เลย

 • โฆษณาสินค้าและร้านค้าของคุณ

         เมื่อร้านค้าของคุณพร้อมสำหรับทำการค้าแล้ว เราจะเริ่มทำการโฆษณาโดยการสร้างแคมเปญและใช้กลยุทธ์ เพื่อแสดงโฆษณาของคุณและทำการติดตามผลอย่างใกล้ชิดทุกวัน

 • การใช้กลยุทธ์

         ทีมงานที่ทุ่มเทของเราจะใช้กลยุทธ์ในการลงโฆษณาของคุณและคอยติดตามผลอย่างใกล้ชิดทุกวัน

 • การติดตามผล

         ผลลัพธ์ที่เป็นปัจจุบันจะถูกรายงานซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพที่ดีเพียงใด

FEATURES

STARTUP PLAN

BUSINESS PLAN

PRO PLAN

Account Setup (One-Time Payment)
Included+฿6,000+฿6,000
Shop Banner Design & Setup
Category Design & Setup
Products Upload
Up to 20Up to 10Up to 25
Stock Control
Shiping Control
Voucher Control
Reviews Management
Sponsored Search
Sponsored Affiliate
Facebook & Instagram Ads
Up to 5Up to 10
Monthly Report (PDF)
Image Editing
Google Search & Display
Quarterly Ads Road Map
Monthly Meeting
Customised Data Report
Lazada Seller Fee
GET STARTEDGET STARTEDGET STARTED

FeaturesStartup PlanBusiness PlanPro Plan
Get StartedGet StartedGet Started
Click here to subscribe

ปรึกษาการกำหนดแผนงาน LAZADA ส่วนบุคคล,
กรุณากรอกรายละเอียดการติดต่อด้านล่าง …

  พร้อมปรึกษากับนักการตลาดของเราหรือยัง? ติดต่อเราเลย

  Select your currency
  THB บาท ไทย