แพลตฟอร์มการตลาดชั้นนำที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ


คุณต้องการเพิ่มยอดขายหรือไม่? หรือกำลังเหนื่อยกับการจัดการทุกอย่างด้วยตัวเองจนไม่มีเวลาให้ความสนใจกับปัจจัยอื่นที่มีความสำคัญกว่าหรือไม่? ผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซของเราพร้อมช่วยปรับแต่งและสร้างแพลตฟอร์มที่มีความเป็นมืออาชีพและเหมาะสมกับทุกๆแพลตฟอร์มการตลาดเพื่อช่วยลดภาระงานของคุณให้เหลือน้อยที่สุด

Amazon marketplace service

Lazada marketplace service

Lead online platform in southeast asia

นำเสนอแบรนด์ผ่าน Amazon เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากมายทั่วโลก

สร้างร้านค้าออนไลน์ที่คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วโลกได้ทุกวันผ่าน Amazon ด้วยบริการทำการตลาดบนแพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง Amazon ของเราจะช่วยให้คุณสามารถสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซมืออาชีพที่อำนวยความสะดวกและทำให้คุณมีเวลาในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

the world largest online marketplace

The leading mobile e-commerce marketplace in Southast Asia

สร้างยอดขายและกำไรเพื่อบรรลุเป้าหมายธุรกิจออนไลน์ของคุณผ่าน Shopee

สร้างแนวทางเพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจเพื่อผลกำไรที่เหนือกว่าคู่แข่งของคุณ โดยบริการทำการตลาดผ่าน Shopee ของเราที่ที่การันตีการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมร้านค้า, เปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้เป็นลูกค้าที่ทำการซื้อจริง, และรับผลตอบแทนจากการลงทุนที่รวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้น

ขยายขอบข่ายธุรกิจและเพิ่มยอดขายผ่าน Lazada

Lazada แพลตฟอร์มการตลาดชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการเพิ่มยอดขายและเข้าถึงลูกค้า ประกอบกับบริการของเราที่ออกแบบมาช่วยในการค้นหาช่องทางอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดเพื่อช่วยผลักดันยอดขายโดยไม่ต้องกังวลกับจำนวนธุรกิจออนไลน์ที่มีเพิ่มขึ้นมากมาย

The number on online marketplace in Southeast Asia

Unlock Your Potential

Select your currency
THB บาท ไทย