ประยุกต์ใช้การตลาดโซเชียลมีเดียในการขยายธุรกิจออนไลน์


โอกาสสุดแรร์ ในการขยายขอบข่ายธุรกิจออนไลน์ด้วยการยกระดับสถานะโซเชียลมีเดีย และเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณวันนี้! พิจารณาทางเลือกที่เราเสนอแล้วให้ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยปรับแต่งแพลตฟอร์มดิจิทัล, ทำการตลาด และช่วยยกระดับการขายเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

Facebook

 เข้าถึงฐานผู้บริโภคด้วยแคมเปญโฆษณาที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนผ่านเฟซบุ๊ก แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียออนไลน์ชั้นนำ ที่มีฐานบัญชีผู้ใช้งานรายเดือนที่ไม่ซ้ำกันกว่า 2.5 พันล้านคน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญการพัฒนากลยุทธ์การตลาดของเราจะช่วยสร้างโอกาสเข้าถึงฐานลูกค้าเพื่อขยายฐาน Lead Generation  และองค์ประกอบแบรนด์ทั้งหมด ด้วย Facebook Ads

promote business by doing social media marketing via Facebook

the most popular platform to do social media marketing

Instagram

สร้างคอนเทนต์ประเภทรูปภาพให้มีอิทธิพลและทันสมัย เพื่อเชื่อมต่อกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยกลุ่มเยาวชนเป็นส่วนใหญ่อย่าง Instagram  โดยมีนักกลยุทธ์ของเราคอยช่วยพัฒนาแนวทางในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมทั้งเสนอทางเลือกในการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพและขยายขอบข่ายการโปรโมตแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

Youtube

ขยายขอบข่ายธุรกิจดิจิทัลผ่าน YouTube แพลตฟอร์มคอนเทนต์ประเภทวิดีโอที่มีอิทธิพลและคุณภาพสูง ด้วยการเชื่อมต่อกับผู้ใช้งานที่หลากหลายเพื่อดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มผู้ชมเหล่านั้น ทั้งนี้ YouTube ยังเป็นหนึ่งบริการของ Google ที่มุ่งเน้นจัดทำดัชนีวิดีโอ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงผลการค้นหาแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น

Do your social media marketing via popular video platform like YouTube

Linkedin is a new efficacy platform which suit social media marketing

LinkedIn

ขยายขอบข่ายธุรกิจด้วยแนวทางการทำตลาดดิจิทัลที่มีเอกลักษณ์และสร้างผลตอบแทนที่ดีผ่านเครือข่ายมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง LinkedIn แพลตฟอร์มสำหรับโปรโมทองค์กร และช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่คาดหวังได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถค้นหางานหรือพนักงานที่เหมาะสมได้ โดยเราจะช่วยคุณด้วยการใช้กลยุทธ์การตลาดสุดพิเศษเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและสร้างฐานกลุ่มผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

TikTok

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพียงแค่สร้างบัญชีผู้ใช้ และส่งต่อความคิดสร้างสรรค์ไปสู่กลุ่มเป้าหมายโดยตรง เราจะจัดหาข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นในการทำความเข้าใจแนวทางที่ผู้เข้าชมจะมีการโต้ตอบกับเว็บไซต์, วิธีวัดผลลัพธ์, และวิธีใช้ข้อมูลนั้นเพื่อปรับแผนการตลาดของคุณ และยกระดับธุรกิจของคุณไปอีกขั้น

The most popular social media platform that marketors choose to do marketing

Select your currency
THB บาท ไทย